Huynh Chuong Hung

Tin mới nhất vụ “quý bà” bị tố quan hệ tình dục với thiếu niên 15 tuổi

Chủ Nhật, 22 tháng 10, 2017

Cơ quan điều tra và Viện kiểm sát nhân dân huyện Củ Chi, TP.HCM đã tiếp nhận đơn tố cáo về vụ việc nam thiếu niên 15 tuổi tố bị người phụ nữ 50 tuổi đưa vào khách sạn xâm hại tình dục.


Em H. (người ngồi) đã được tiếp nhận vào trung tâm Giáo dục dạy nghề thiếu niên TP.HCM để được chăm sóc, nuôi dưỡng và dạy nghề (ảnh Báo PLTP.HCM)
Ngày 18.10, ông Nguyễn Hữu Hoài Phú, Chủ tịch UBND huyện Củ chi cho biết, đã nhận thông tin báo cáo về vụ việc nghi án một trẻ nam bị xâm hại tình dục xảy ra trên địa bàn và chỉ đạo cơ quan chức năng có liên quan làm rõ vụ việc.
Trước đó ngày 7.9, ông T.H.N. (xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TP.HCM) gửi đơn đến công an địa phương tố cáo bà T. (50 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn) có hành vi xâm hại tình dục cháu nuôi của ông là em P.H.H. (SN 2/9/2002).
Theo nội dung đơn tố cáo, bà T. đã ép em H. vào nhà nghỉ trên địa bàn huyện Củ Chi để quan hệ tình dục 2 lần. Vụ việc được phát hiện khi em H. bị tổn thương vùng kín, bộ phận sinh dục sưng tấy và phải điều trị tại bệnh viện Đa khoa khu vực huyện Hóc Môn, với chuẩn đoán em H. bị nhiễm trùng đường tiểu, viêm tinh hoàn…
Do vụ việc xảy ra trên địa bàn huyện Củ Chi nên công an xã Xuân Thới Thượng đã chuyển đơn tố cáo của ông N. về Đội CSĐT Công an huyện Củ Chi. Cùng thời điểm này, ông N. tiếp tục gởi đơn tố cáo đến VKSND huyện Củ Chi.
Sau khi tiếp nhận đơn tố cáo, Công an huyện Củ Chi đã mời bà T. đến làm việc. Theo tường trình của bà T., ông N. thuê mặt bằng nhà bà để mở quán cơm bán. Em H. mồ côi cha mẹ nên được ông N. nhận nuôi và hằng ngày H. phụ bán cơm cũng như trông giữ xe cho khách đến ăn.
Ngày 28.6, vì mê chơi game nên H. lấy xe máy của N. đem cầm. Bị ông N. chửi và đòi báo công an nên H. định lấy khúc gỗ đánh lại. Thấy vậy nên bà T. can ngăn đồng thời cho H. 2 triệu đồng để chuộc xe.
H. sau đó nhờ bà T. chở lên thị trấn Củ Chi để tìm việc làm. Bà T. khẳng định nội dung tố cáo của ông N. là địa đặt, vu khống, xúc phạm đến nhân phẩm của mình và mong muốn cảnh sát sớm điều tra, làm rõ.
Theo nội dung của N. tố cáo, sau khi được bà T. chở đi thì đến ngày 8.7, ông mới tìm thấy H. và phát hiện vùng kín của H. bị tổn thương. H. nói với ông N. là bị bà T. đưa vào nhà nghỉ ở thị trấn Củ Chi quan hệ tình dục 2 lần.
Được biết, Hội Bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM đã vào cuộc làm rõ vụ việc này. Hội đã cử 2 luật sư tiếp cận, hỗ trợ pháp lý miễn phí cho em H.
Tìm hiểu của P.V, tại khu vực  ông N. thuê mặt bằng nhà của bà T. (ở xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn) để bán cơm, nhiều người dân địa phương ngỡ ngàng và nói “giống như chuyện phim hài” khi nói về sự việc.
“Bà T. là người phụ nữ đàng hoàng, chưa hề có điều tiếng gì nên khi nghe chuyện động trời này chúng tôi tin. Riêng về ông N. thì ở đây mọi người đều “thua” và cũng không biết nói sao về người này”, một người dân địa phương nói.
Share
 
Copyright © 2012 Tin Tức 24/7 - Tin Tức Cập Nhật Hàng Ngày.
Trung tâm báo điện tử của hội người Việt Nam tại USA
Phát hành theo giấy phép và luật thông tin của Hoa Kỳ
Chính Sách Bản Quyền | Liên Hệ | Quảng Cáo