Huynh Chuong Hung

Hai nhóm thiếu niên hỗn chiến vì ghen, 1 người chết

Thứ Hai, 23 tháng 10, 2017

Vì ghen tuông tình cảm với cô gái, hai nhóm thiếu niên lao vào hỗn chiến khiến một người tử vong.
Ngày 23-10, Công an quận 5, TP.HCM cho biết, đang tạm giữ hình sự đối tượng Lâm Xà Mượl (17 tuổi, ngụ tỉnh Sóc Trăng) để điều tra về hành vi "Giết người". Liên quan đến vụ án, 15 đối tượng khác có độ tuổi từ 17 đến 23 tuổi cũng bị tạm giữ để phục vụ công tác điều tra.
Nạn nhân là Dương Quất Thiệt( 19 tuổi, quê Sóc Trăng)
Trước đó, khoảng 23 giờ ngày 20-10, Dương Quất Thiệt Nguyễn Văn Liêu (17 tuổi) cùng nhóm bạn ở quê Sóc Trăng rủ nhau nhậu ở đường Hồng Bàng, phường 14, quận 5.
Lúc này, Thạch Thị Phượng( 17 tuổi ) đang ngồi nhậu với 2 thiếu niên khác là Lâm Si Khol, Lâm Xà Mượl (cả 2 cùng 17 tuổi) cùng nhóm bạn cũng cùng quê Sóc Trăng.

Lâm Xà Mượl bị tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi "Giết người". Ảnh: H.Tâm
Nhìn thấy Phượng, bạn gái cũ của mình, Liêu cùng cả nhóm tiến đến yêu cầu Phượng về nhưng Phượng không đồng ý.
Đến khoảng 1h20 ngày 21-10, nhóm của Liêu lấy xe ra về. Lúc này, Liêu đến nói Phượng đi về chung nhưng bị Phượng từ chối. Liêu hỏi ai là bạn trai mới của Phượng thì Mượl chỉ về phía Khol thì Liêu xông vào đánh vào mặt của Khol. Bị đánh, Khol cùng nhóm bạn dùng ly thủy tinh, chai bia đánh trả lại. Hai bên lao vào hỗn chiến.
Đến khoảng 5h 10 ngày 21-10, người dân phát hiện Thiệt chết với tư thế nằm úp mặt xuống đường tại đầu hẻm 218 Hồng Bàng, phường 15, quận 5 nên trình báo công an.

Hung khí  bị công an thu giữ. Ảnh: H.Tâm
Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan công an đã xác định được các đối tượng trong cả hai băng nhóm và tiến hành bắt gọn.
Các đối tượng khai nhận trong lúc hỗn chiến, Lâm Xà Mượl có cầm con dao dài khoảng 25cm đâm 3 nhát vào người Thiệt khiến nạn nhân tử vong do sốc mất máu cấp bởi vết thương ở vùng ngực phải, xuyên thủng phổi và thấu cuống tim.
Hiện vụ việc đang được mở rộng điều tra.
Share
 
Copyright © 2012 Tin Tức 24/7 - Tin Tức Cập Nhật Hàng Ngày.
Trung tâm báo điện tử của hội người Việt Nam tại USA
Phát hành theo giấy phép và luật thông tin của Hoa Kỳ
Chính Sách Bản Quyền | Liên Hệ | Quảng Cáo