Huynh Chuong Hung

Duy Mạnh lên tiếng sau khi bị đánh trong quán bar

Thứ Bảy, 21 tháng 10, 2017

Duy Mạnh lên tiếng sau khi bị đánh trong quán bar

Cách hành xử của Duy Mạnh khi bị đánh khiến fan nể phục vì sự điềm đạm khác xa so với nhiều người vẫn nghĩ về anh.


Các hành xử của Duy Mạnh khi bị đánh khiến nhiều người nể phục vì sự bình tĩnh điềm đạm
Ngày 20/10, nhiều tờ báo đăng tải thông tin Duy Mạnh gặp sự cố khi trình diễn tại một quán bar ở thành phố Đông Hà, Quảng Trị vào tối 19/10. Dù Duy Mạnh không đăng tải bất cứ thông tin nào về sự việc trên trang cá nhân nhưng một người bạn đi cùng nam ca sỹ đã kể lại khá chi tiết trong một bài viết.
Người này cho biết, trong lúc Duy Mạnh đang biểu diễn, một khán giả nam đã lao lên sân khấu đánh anh. May mắn cho nam ca sĩ khi anh đã kịp né về phía sau và không gặp thương tích nào. Ngay sau đó, lực lượng an ninh đã có mặt để đưa khán giả này ra ngoài và xử lý. Dù sự việc xảy ra trong phút chốc nhưng Duy Mạnh vẫn giữ được bình tĩnh thể hiện trọn vẹn phần trình diễn của mình.
Kết thúc đêm diễn, nam ca sĩ đã bất ngờ tìm gặp vị khán giả có hành động quá khích kia. Khi đó, thanh niên này khuôn mặt sưng to rớm máu vì bị anh ninh xử lý nhưng không hề nói lý do vì sao lao lên đánh mà chỉ khóc và liên tục xin lỗi Duy Mạnh.


Duy Mạnh hài hước chia sẻ lại sự việc
Khi được nhiều người hâm mộ và báo giới hỏi về việc bị đánh, Duy Mạnh mới đây đã chia sẻ ngắn gọn trên trang cá nhân về sự cố: “Lúc nó ôm anh khóc xinh lỗi. Anh chọc nó… Lần sau vào vũ trường mà thích ra oai với bạn gái, em phải bỉ nhiều tiền ra mua rượu xếp đầy bàn thiên hạ mới nể chứ ai lại tự nhiên trèo lên sân khấu đấm nghệ sĩ để ra oai . Người ta cười chết. Thằng em xấu hổ cứ thút thít khổ thân”.
Trước khi ra về, nam ca sỹ còn nhờ người bạn đưa 2 triệu cho khán giả quá khích về mua thuốc uống. Ngoài ra, anh cũng cảm ơn lực lượng an ninh đã giải quyết kịp thời, không để ảnh hưởng hay gián đoạn buổi diễn.
Cách hành xử của Duy Mạnh trong sự việc trên đã nhận được không ít lời tán dương và ủng hộ của người hâm mộ. Nam ca sỹ được khen ngợi về sự điềm đạm chín chắn. Dù vẫn mang phong cách trả lời hài hước thường thấy nhưng hành động của giọng ca Kiếp đỏ đen đã cho khán giả thấy được một phần rất khác với cá tính mạnh mẽ, nóng nảy thường thấy trên trang cá nhân của anh.
Share
 
Copyright © 2012 Tin Tức 24/7 - Tin Tức Cập Nhật Hàng Ngày.
Trung tâm báo điện tử của hội người Việt Nam tại USA
Phát hành theo giấy phép và luật thông tin của Hoa Kỳ
Chính Sách Bản Quyền | Liên Hệ | Quảng Cáo