Huynh Chuong Hung

Bảo vệ trường tiểu học bị tố dâm ô học sinh lớp 2 trong nhà vệ sinh

Thứ Bảy, 21 tháng 10, 2017

Bảo vệ một trường tiểu học huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) vừa bị phụ huynh tố cáo đã có hành vi dâm ô một học sinh nữ lớp 2 trong khu vệ sinh của nhà trường.

Sáng 19.10, Ban giám hiệu trường Tiểu học thị trấn Phố Châu, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh), cho biết: Vào ngày 14.10, nhà trường có nhận được đơn của phụ huynh N.V.H, trú tại thị trấn Phố Châu, là bố đẻ của em N. Q. H (8 tuổi) hiện đang học lớp 2, tố cáo ông L.B.H, bảo vệ trường đã sàm sỡ cháu H. trong nhà vệ sinh trường.


Vụ việc bị vỡ lở khi cháu H. đi học về thấy đau ở vùng kín nên kể lại sự việc cho bố, mẹ nghe. Bàng hoàng, bố mẹ đưa em đi khám tại bệnh viện huyện Đức Thọ, đồng thời viết đơn trình báo đến nhà trường tố cáo hành vi dâm ô của bảo vệ L.B.H.

Ngay sau đó, nhà trường đã mời gia đình cùng bảo vệ lên làm việc để đối chất. Tại đây, ông L.B.H trình bày, thấy cháu H. bị bẩn nên ông này đã đưa cháu vào nhà vệ sinh rửa cho cháu…

Hiện Ban công an thị trấn Phố Châu đã chuyển đơn tố cáo và biên bản làm việc sang Công an huyện Hương Sơn tiếp tục điều tra, làm rõ
Share
 
Copyright © 2012 Tin Tức 24/7 - Tin Tức Cập Nhật Hàng Ngày.
Trung tâm báo điện tử của hội người Việt Nam tại USA
Phát hành theo giấy phép và luật thông tin của Hoa Kỳ
Chính Sách Bản Quyền | Liên Hệ | Quảng Cáo